KHÓA HỌC thiết kế website

Làm Website, Landing page bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
Khoá học trực tiếp 1-1, hoàn thành website trong vòng 1 tiếng
Chỉ cần biết dùng máy tính

LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LANDING PAGE ĐỂ BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Giúp tối ưa hoá tỉ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi ở đây có thể là : mua hàng, lấy thông tin khách hàng, tải tài liệu, cài ứng dụng, tham gia sự kiện, đăng kí đặt trước, hoặc bất cứ mục tiêu tiếp thị nào.

Tăng 55% khách hàng tiềm năng khi sử dụng Landing page.

Nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, nhiều người sử dụng dịch vụ hơn, thì bạn phải cần sử dụng landing page.

LỢI ÍCH KHI TỰ THIẾT KẾ LANDING PAGE BÁN HÀNG

Tự tay thiết kế sáng tạo landing page theo ý tưởng

Không cần phải có kiến thức lập trình để thiết kế landing page

Tiết kiệm chi phí marketing và thuê đơn vị thiết kế website

Học 1 lần có thể tự thiết kế landing page cho tất cả sản phẩm

TẠI SAO phải thiết kế website doanh nghiệp?
Liệu bạn đã biết?

Thiết kế website doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng mà bất kì công ty, chủ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Một website tốt sẽ hỗ trợ bán hàng hiệu quả và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 • Có mặt trên hệ thống web toàn cầu: Số người sống, hoạt động và làm việc dựa trên nền tảng Internet đang ngày càng tăng. Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng, đối thủ của bạn cũng đang làm như vậy.
 • Chủ động hơn về nguồn thông tin: Luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những câu hỏi cần thiết như làm thế nào để khách hàng quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn? Phương thức thanh toán trong mỗi dịch vụ sẽ như thế nào? . Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.
 • Thông tin truyền tải nhanh nhất: Nếu bạn cần phải công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm thì sẽ như thế nào? Giả sử đó là tin khẩn cấp, công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mãi,… Nếu bạn gửi các tin này tới các tòa soạn báo thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian: thông tin của bạn chỉ được phát hành cùng với giờ phát hành của báo và không thể thay đổi sau khi báo đã được phát hành. Với mạng Internet, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tin tức mới cho website của doanh nghiệp trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật và sẽ được chuyển tới những người mong đợi mà không phải qua bất kỳ người đưa tin nào.
 • Mở rộng thị trường tiềm năng: Ở Việt nam, Internet đã dần là một cách thức giải trí và mua sắm không thể bỏ qua. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.
 • Thông tin nội bộ thông suốt: Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên 1 Website riêng. Với việc truy cập vào website , nhân viên bán hàng của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất và những nhân viên trực ở văn phòng không bận rộn thêm.
 • Cập nhật thông tin 1 cách nhanh chóng: Trái đất luôn quay, cuộc sống biến đổi từng giây. Có những thông tin bị thay đổi ngay trước khi nó được in ra. Và bạn sẽ có một đống giấy tờ có cũng như không có giá trị lẫn lộn nhau. Các ấn phẩm điện tử có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn mà không cần đến giấy tờ, bút mực hay hóa đơn. Bạn còn có thể gắn website của doanh nghiệp với 1 cơ sở dữ liệu mà bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần trong 1 ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Chẳng có giấy tờ nào có thể giúp bạn thực hiện được sự năng động đó.
 • Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường: Khi đưa ra một sản phẩm mới trên thị trường, điều mà tất cả các doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thống, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào mà bạn vươn tới
 • Văn phòng ảo trên mạng Internet: Website như một showroom rộng rãi, tiếp được số lượng khách hàng không hạn chế về thời gian hay không gian. Điều này có thể xảy ra khi bạn sở hữu 1 website với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của bạn.
 • Nguồn thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn sẵn sàng: Không gì hơn bằng việc bạn tự sắp xếp nội dung về sản phẩm và dịch vụ trên website của bạn. Chuẩn bị một lần duy nhất và bán nhiều lần cho khách hàng tiềm năng. Chi phí giảm đi rất nhiều và doanh thu tăng đáng kể theo thời gian.
 • Tăng chất lượng phục vụ – Tăng doanh thu bán hàng: Sở hữu 1 website đồng nghĩa bạn có nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể là được 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn.
 • Để bán hàng hóa: Thói quen mua sắm trực tuyến đang ngày càng gia tăng tại Việt nam. Tỷ lệ mua sắm trực tuyến chiếm 40% – 80% doanh số của phần đa các công ty làm về thương mại điện tử. Bạn có nhường cơ hội này cho đối thủ hay không?
 • Một kênh bán hàng hiệu quả 24/24: Bạn khó mà thuyết phục được các tạp chí đăng bài về việc bạn khai trương một cửa hàng mới nhưng bạn lại có thể thuyết phục được họ đăng bài nêu tên website của bạn vì trang web đó mới và có nhiều điều thú vị. Với các thông tin sống động như vậy, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
 • Bán hàng tự động – Giới thiệu sản phẩm – dịch vụ không giới hạn: Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Website chính là một kênh bán hàng hiệu quả. Internet kết hợp với website mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.
 • Trả lời tự động các câu hỏi thường gặp: Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch với bạn. Đưa danh sách những câu hỏi này lên Website sẽ giúp bạn loại bỏ được những thắc mắc của khách hàng đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên hỗ trợ khách hàng.
 • Hình thành dịch vụ 24 giờ: Các Website sinh ra để phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi.
 • Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng: Với website bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BEGINALL

Học 1-1

Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Thực hành trên chính website của mình

Cầm tay chỉ việc

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC

Học 1 vs 1 - giải đáp thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả
Hoàn thành Website trong 1h
Hổ Trợ Hosting miễn phí
Được tiếp cận kiến thức và triển khai thiết kế website nhanh chóng
Giải đáp thắc mắc và cập nhật kiến thức thường xuyên
Hổ Trợ giao diện miễn phí

Nội dung đào tạo

Giới thiệu về Website

Thực hành tạo website, landing page

Giới thiệu công cụ thiết kế Website

Tuỳ chình Website, landing page

Vẽ giao diện Website, landing page

Nhưng lưu ý khi tạo Website, landing page

Sau khoá học, bạn có thể tạo được những giao diện như bên dưới

Bộ Combo nhận dạng thương hiệu tùy chỉnh
dành riêng cho bạn

Demo mẫu : Beauty &  Spa

Video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ

Social Media Banner

Facebook Cover Fanpage

Story Banner

Banner Trưng bày

Banner Quảng Cáo

Slide1

Tờ rơi Quảng Cáo

Business Card

Khi tham gia khóa học - Bạn sẽ nhận được

Học trực tiếp 1 kèm 1

Có ngay Website để triển khai kinh doanh trong vòng 1 h

Hổ trợ và tư vấn miễn phí

Miễn phí Hosting trị giá 2.000.000 VND

Miễn phí Công cụ thiết kế Website, Landing Page
trị giá 2.000.000 VND

Miễn phí Giao diên Website trị giá 1.500.000 VND

Bộ Video, hình ảnh nhận dạng thương hiệu tùy biến theo yêu cầu
trị giá 3.000.000 VND

Được hổ trợ các công cụ Marketing Online từ hệ thống

Được phép truy cập vào kho khóa học Online

Chỉ trả tiền khi hoàn thành được Website cho chính mình

Chỉ với 3.000.000 VND
Có ngay Website kinh doanh
trong 1h

Make a beautiful website

Begin All
https://beginall.com

Tư vấn và triển khai giải pháp Marketing Automatic

Begin Web
http://beginweb.net

Thiết kế Website theo yêu cầu

Begin Design
https://begindesign.net

Hệ thống Dropship Áo thun in theo yêu cầu

Video Ads
https://videoads.vn/box

Thiết kế Video, banner quảng cáo

228 Bùi Đình Túy, P 12, Bình Thạnh, HCM

Scroll to Top