Free Website, LAnding Page

Group Tìm bạn khởi nghiệp - Kết nối ý tưởng - Hợp tác kinh doanh

Làm Website, Landing page bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LANDING PAGE ĐỂ BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Giúp tối ưa hoá tỉ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi ở đây có thể là : mua hàng, lấy thông tin khách hàng, tải tài liệu, cài ứng dụng, tham gia sự kiện, đăng kí đặt trước, hoặc bất cứ mục tiêu tiếp thị nào.

Tăng 55% khách hàng tiềm năng khi sử dụng Landing page.

Nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, nhiều người sử dụng dịch vụ hơn, thì bạn phải cần sử dụng landing page.

LỢI ÍCH KHI CÓ LANDING PAGE BÁN HÀNG

Giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

Tăng traffic cho website chính, tăng doanh số bán hàng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, Nâng cao độ tin cậy

Phát triển danh sách email của bạn

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

TẠI SAO phải có website doanh nghiệp?

Thiết kế website doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng mà bất kì công ty, chủ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Một website tốt sẽ hỗ trợ bán hàng hiệu quả và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 • Bán hàng 24/7

  Bạn đã bao giờ nghe đến việc “kiếm tiền trong khi đang ngủ chưa?”. Một website bán hàng sẽ giúp bạn bán hàng 24/7, không có giới hạn về thời điểm khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn, cho dù là ban ngày hay giữa đêm.

  Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thuê quá nhiều nhân viên bán hàng, chỉ cần vài người chăm sóc, tư vấn khách hàng online là đủ, điều đó giúp cắt giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

 • Có thể tùy chỉnh theo ý muốn

  Với các nền tảng Mạng xã hội hay Sàn thương mại điện tử bạn không thể tự thiết kế gian hàng theo ý muốn mà sẽ mặc định giống nhau giữa các shop. Giống như một kiot trong “chợ”, bạn không thể nâng cấp hay sở hữu hoàn toàn mà chỉ có thể đăng sản phẩm lên đó và không thể tùy chỉnh theo ý muốn.

  Với website bán hàng bạn hoàn toàn được điều chỉnh hiển thị theo ý muốn. Bạn có thể tùy ý sắp xếp sản phẩm, thông tin cửa hàng trên website mà không bị hạn chế. Điều đó giúp bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Điều đó làm gia tăng trải nghiệm người dùng và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

 • Giảm bớt lệ thuộc vào Facebook

  Hầu hết những người bán hàng online trên Facebook đều đã từng gặp tình huống bị khóa tài khoản, hay Facebook bị lỗi khiến cho việc bán hàng bị gián đoạn, gây thiệt hại đến doanh thu.

  Trong trường hợp đó, nếu có website bạn vẫn sẽ duy trì được việc bán hàng mà không bị ảnh hưởng nhiều. Bởi lượng khách hàng vẫn có thể truy cập vào website của bạn và đặt hàng.

 • Bán hàng trên website không lo bị cướp khách

  Một vấn nạn mà nhiều người bán hàng trên Facebook hay gặp phải đó là bị đối thủ “cướp khách”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu và lợi nhuận của shop. Với website bán hàng, việc đặt hàng trên website là hoàn toàn riêng tư, vì vậy bạn không lo bị đối thủ cướp khách hay chơi xấu.

 • Tương tác với khách hàng nhanh chóng

  Website bán hàng tích hợp nhiều cách liên hệ nhằm thu hút tối đa khách hàng tiềm năng như: Hotline, Messenger, Zalo, LiveChat, Email,…sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng nhanh chóng hơn. 

  Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng tập trung tại một nơi duy nhất là website sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và đo lường được nguồn/kênh nào đang thu hút được khách hàng tốt nhất để có kế hoạch và chiến lược phù hợp.

 • Chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả

  Website không chỉ giúp bạn tương tác với khách hàng hiện tại tốt hơn, mà còn hỗ trợ thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng cũ, những người đã từng vào website, đã từng mua hàng,… thông qua các công cụ Email Marketing, Chatbot, SMS,…

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo

  Website bán hàng cho phép bạn gắn Facebook Pixel và Google Analytics giúp tối ưu các chiến dịch quảng cáo.

  Pixel Facebook là một đoạn mã Javascript mà Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo để chèn vào website với các mục đích:

  • Theo dõi hành vi người dùng
  • Đo lường hiệu suất quảng cáo
  • Tạo tệp đối tượng tùy chỉnh cụ thể phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo
  • Bằng việc theo dõi hành vi của lưu lượng người dùng truy cập vào website, Facebook Pixel sẽ giúp bạn nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

  Google Analytics là công cụ phân tích website, thống kê chi tiết hành vi của người dùng vào website. Bởi vậy, khi được tích hợp vào hệ thống website để phân tích chiến dịch quảng cáo Google Adwords, Google Analytics sẽ giúp bạn theo dõi, kiểm soát chi tiết, rõ ràng nhất.

 • Tạo dựng lòng trung thành của khách hàng

  Khách hàng trên Facebook hay Sàn Thương mại điện tử không hoàn toàn là khách hàng của bạn. Họ có thể chuyển sang những đối thủ khác mà bạn khó có cách nào để giữ chân họ và khiến họ trung thành với bạn.

  Website bán hàng giúp bạn có thể sở hữu dữ liệu thông tin khách hàng của mình, phục vụ cho việc thực hiện các chiến dịch Marketing nhằm xây dựng lòng trung thành của khách hàng, duy trì nguồn doanh thu ổn định.

 • Xây dựng uy tín, quảng bá thương hiệu

  Mặc dù xu hướng mua hàng trên Mạng xã hội và các Sàn thương mại điện tử ngày càng cao, nhưng theo nghiên cứu của Moore, 61% khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn những shop có website bán hàng hơn.

  Việc cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, chính sách mua hàng một cách công khai và minh bạch sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn, gia tăng tỷ lệ mua hàng.

  Đồng thời website cũng giúp bạn tạo bộ nhận diện thương hiệu thông qua logo, màu sắc giao diện, thiết kế, email tên miền,…điều này khiến bạn chuyên nghiệp hơn và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

 • Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng

  Ngày nay hầu hết khách hàng đều tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Muốn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm thì trước tiên bạn cần phải có một website.

  Với một website bán hàng chuẩn SEO, bạn dễ dàng có cơ hội được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, tăng khả năng được khách hàng truy cập website và thực hiện mua hàng. 

  Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp chạy các chiến dịch quảng cáo trả phí như Google Adwords, Google Shopping để tăng doanh thu nhanh chóng.

  Trong thời buổi “vạn người bán trăm người mua”, cạnh tranh trên thị trường online vô cùng gay gắt như hiện nay thì việc có website bán hàng sẽ giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh và bán hàng hiệu quả hơn.

Group Tìm bạn khởi nghiệp - Kết nối ý tưởng - Hợp tác kinh doanh

Hổ trợ miễn phí 5 Website, Landing cho các doanh nghiệp, cá nhân đang khởi nghiệp

Hổ trợ và tư vấn miễn phí

Miễn phí Hosting  trị giá 2.000.000 VND

Có ngay Website để triển khai kinh doanh

Miễn phí thiết kế Website trị giá 3.000.000 VND

Bạn sẽ nhận được Website, Landing Page như mẫu bên dưới

Để lại thông tin chi tiết của bạn tại đây

Ban Quản Trị Group Tìm bạn khởi nghiệp – Kết nối ý tưởng – Hợp tác kinh doanh sẽ đánh giá và chọn ra 5 bạn hoặc doanh nghiệp có dự án cần được hổ trợ.

Vui lòng cung cấp số điện thoại và email chính xác để có thể liên hệ và gửi thông tin chính xác.

 

 

Make a beautiful website

Scroll to Top